Category Archives: Rotisstories

Trien-Lam-Ki-Niem-Cocorico-02

Triễn Lãm Kỷ Niệm Cocorico

Một miếng giấy lót bàn và một ống bút màu sáp đều có thể thành tác phẩm. Nghệ thuật đến từ những điều giản dị nhất. Tại triển lãm kỷ niệm Cocorico, những sáng tạo của thực khách đều khiến bạn bất ngờ. Những bức vẽ tại triển lãm kỷ niệm Cocorico Qua năm tháng, . . .

Menu-Moi-Nghe-Thuat-Nuong-Rotisserie-và-Nhung-Mon-An-Fusion-01

Menu Mới: Nghệ Thuật Nướng Rotisserie và Những Món Ăn Fusion

Như một nhạc sỹ thực hiện một album âm nhạc mới của mình, người đầu bếp khi lên một menu mới cũng vậy. Làm sao để những món ăn từ Khai vị tới món Tráng miệng đều hoàn hào? Cocorico muốn giới thiệu menu mới lấy món nướng Rotisserie và những món fusion làm chủ . . .

Menu-Moi-Nghe-Thuat-Nuong-Rotisserie-và-Nhung-Mon-An-Fusion-01

Da gà: sự thật mà nhiều người đã nhầm lẫn

Da gà có vị béo ngậy. Bởi vậy, ai cũng nghĩ ăn da gà sẽ mập, dễ lên cân. Có ý kiến còn cho rằng, da gà có nhiều độc tố. Nhưng có bao nhiêu phần trăm là sự thật?  Ăn da gà có dễ mập và có ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân? . . .

Cocorico-Thang-12-có-gì-mới

Nhà Hàng Cocorico Tháng 12 Có Gì Mới?

Tháng 12 sắp đến trong không khí tưng bừng mùa lễ hội. Mọi người đều rộn ràng chuẩn bị cho các kế hoạch vui chơi. Tụ tập bạn bè, gặp gỡ người thân trong không gian của Cocorico là một ý tưởng sáng suốt Nhà Hàng Cocorico Mới Sau khi ra mắt cửa hàng đầu . . .

Gerard Gonot – Người Đứng Sau Những Món Ăn Pháp Tại Cocorico

Nhiều thực khách khi đến Cocorico đều tò mò muốn biết chủ nhân của Cocorico là ai? Người Việt, người Pháp hay Việt kiều Pháp? Bạn sẽ bất ngờ với những bật mí sau đây Gerard Gonot – Chủ nhân Cocorico Những khách hàng quen của Cocorico đều quen thuộc với Gerard Gonot. Người đàn . . .

>