Nhằm lựa chọn được loại gà ưng ý nhất, Cocorico đã mất không ít thời gian. Để có được món gà nướng thơm ngon, chúng tôi đã tìm tòi và thử nghiệm các giống gà khác nhau. Từ con gà giống đến món gà nướng trên bàn ăn là cả một hành trình thú vị

Chọn Loại Gà

Trước tiên, không thể chọn loại gà công nghiệp. Loại gà này kích thước to nhưng thịt lại không chắc. Khi tẩm ướp, sẽ mất nhiều thời gian mà không ngấm gia vị. Thịt gà công nghiệp không có độ chắc và dai nhất định.

Khắc phục những nhược điểm của gà công nghiệp, Cocorico lựa chọn giống gà thả vườn. Gà thả vườn cho thịt chắc hơn, dai hơn.

Khâu chọn nhà cung cấp cũng không kém phần quan trọng. Tại Cocorico, gà được cung cấp bởi hệ thống Metro. Đây là nhà phân phối lớn, có kiểm định của cơ quan chức năng. Do vậy, thực khách có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Nguoi-Dung-Sau-Nhung-Mon-An-Phap-Tai-Cocorico-02

Chất Lượng Gà

Chất lượng gà tại của hàng Cocorico được đảm bảo đồng nhất – hệ thống trại chăn nuôi gà tại khu vực Bảo Lộc – Lâm Đồng. Với hệ thống mới này, gà giống được lựa chọn kỹ lưỡng. Những con gà con khỏe mạnh được nuôi riêng bằng thức ăn dinh dưỡng. Và chúng đều được nuôi trong chuồng rộng thoáng, đảm bảo không gian vận động và phát triển.

Đặc biệt, thức ăn cho gà được làm chủ yếu từ bắp. Do đó, thịt gà chắc với hàm lượng dinh dưỡng cao. Đây cũng là bí quyết để món gà nướng được vàng óng tự nhiên.

Gà được xuất chuồng khi đạt đủ số ngày tuổi và cân nặng theo chuẩn của Cocorico. Mọi khâu đều được đảm bảo để cho ra được chất lượng gà tốt nhất có thể.

Nguoi-Dung-Sau-Nhung-Mon-An-Phap-Tai-Cocorico-02

Chế Biến

Các đầu bếp trứ danh của Cocorico luôn phát triển các công thức ướp – nướng theo cách riêng biệt. Sản phẩm được tẩm ướp theo công thức truyền thống nhưng vẫn mang những nét phá cách rất riêng. Điều này tạo ta cho Cocorico một làn gió mới mà không phải nhà hàng nào cũng đáp ứng được.

Chuyện về con gà – từ quả trứng đến bàn ăn – là một câu chuyện thú vị. Đừng quên cùng gia đình, bạn bè quây quần tại Cocorito để trải nghiệm những thú vị này bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

>