Noel là khoảng thời gian bận rộn nhưng cũng nhiều ý nghĩa nhất với Cocorico. Vào những ngày này Thịt nướng lò Rotisserie của Cocorico luôn là món ăn được yêu thích nhất. Đặc biệt, lượng khách đặt Gà nướng Rotisserie (gà rô-ti) tăng lên gấp đôi.

Món thịt Rotisserie của Cocorico có mặt trong bữa ăn tối họp mặt của nhiều gia đình. Hoặc được phục vụ cho những cặp tình nhân, những buổi gặp gỡ bạn bè… Hiểu được ý nghĩa “Thức ăn đem mọi người đến gần nhau”, Cocorico luôn hết mình phục vụ nhu cầu của thực khách.

50 FIRST DATES, GROUNDHOG DAY 

Sau khi đã qua những ngày Noel bận rộn “ngập” trong…. thịt nướng rô-ti. Hãy tự thưởng cho mình bằng cách ngồi xem 1 bộ phim. “50 First Dates” (50 Ngày Hẹn Hò Đầu Tiên), sẽ là một gợi ý thú vị cho bạn.

Bộ phim là thông điệp tình yêu sâu lắng và nhiều ý nghĩa. Bạn cần gì và đã làm gì cho tình yêu của mình?  Nếu chưa có câu trả lời chính xác, đừng bỏ lỡ những thước phim nhẹ nhàng mà không kém phần hấp dẫn trên.

Groundhog Day” (ngày chuột chũi), bộ phim hài làm từ năm 1993 cũng là một gợi thú vị cho bạn. Nếu chúng ta biết trước ngày hôm sau sẽ trải qua những gì, chúng ta sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn. Và quan trọng hơn là hãy sống vì mọi người. Những thước phim hài hước này sẽ giúp bạn thư giãn sau ngày Noel mệt mỏi.

neu-moi-ngay-deu-la-noel-tai-cocorico

… VÀ 365 NGÀY NOEL

Những năm gần đây, Cocorico đã chứng kiến rất nhiều cuộc họp mặt gia đình, bạn bè, tình nhân. Mỗi khách hàng lại mang đến cho chúng tôi những thông điệp khác nhau. Có bao giờ bạn tự hỏi “Nếu như ngày nào ở Cocorico cũng là ngày Noel thì sao?”. Ấp ủ ý tưởng này, chúng tôi đã tiến hàng một khảo sát nhỏ. Và xem xong câu trả lời, bạn có bất ngờ?

Đáp lại niềm tin yêu của thực khách, chúng tôi đã quyết định biến Cocorico thành “365 Ngày Noel”.  Mọi người có thể hưởng thụ được không khí giáng sinh ấm áp ở bất kỳ thời điểm nào trong năm. Những ai đã lỡ mất dịp Noel quan trọng với người thân hoặc thích sống như nhân vật chính trong phim 50 First Dates và Groundhog Day sẽ có những trải nghiệm thú vị.

neu-moi-ngay-deu-la-noel-tai-cocorico

365 NGÀY NOEL Ở COCORICO SẼ CÓ GÌ?

Từ ngày 05/05/2018, thời gian sẽ đứng lại tại Cocorico vào ngày 24/12. Món ăn sẽ được trình bày lại theo chủ đề Noel. Và không gian được trang trí tràn ngập không khí lễ hội.

Còn gì thêm nữa? Mời bạn cùng người thân đến Bistro 127 Điện Biên Phủ. Tới Cocorico để mỗi ngày đều là Noel đáng nhớ!

>