Một miếng giấy lót bàn và một ống bút màu sáp đều có thể thành tác phẩm. Nghệ thuật đến từ những điều giản dị nhất. Tại triển lãm kỷ niệm Cocorico, những sáng tạo của thực khách đều khiến bạn bất ngờ.

Những bức vẽ tại triển lãm kỷ niệm Cocorico

Qua năm tháng, Cocorico đã có một bộ sưu tập hơn 100 bức tranh của khách vẽ. Và chúng tôi xin lưu lại những tác phẩm này như một sự tri ân đến thực khách. Triển lãm kỷ niệm Cocorico bắt đầu từ đây.

mỗi bức vẽ là một kỉ niệm về Cocorico. Chúng được phác thảo qua con mắt rất khách quan thực khách. Qua đó, chúng tôi cảm nhận được tình cảm mà họ đã dành cho cửa hàng Cocorico trong suốt thời gian qua.

Trien-Lam-Ki-Niem-Cocorico-02

Đây là những tình cảm chân thành mà toàn thể nhân viên và cộng sự Cocorico đều trân trọng. Chúng tôi lưu giữ những giá trị này như lưu giữ tấm chân tình của thực khách.

Và qua triển lãm này, thực khách luôn nhớ về Cocorico như nhớ về những người bạn!

Trien-Lam-Ki-Niem-Cocorico-02

Lời cảm ơn từ Cocorico

Những bức vẽ tại triển lãm kỷ niệm Cocorico không chỉ là tác phẩm tùy hứng của khách hàng. Đối với Cocorico, đây là những kỉ niệm vô giá. Chúng không chỉ thể hiện tình cảm của thực khách, nó còn là sợi dây gắn kết giữa khách hàng và Cocorico.

Góp nhặt lại những bức hình, chúng tôi trân trong làm một Triển lãm thu nhỏ trong các cửa hàng của mình. Cocorico gọi đó là “Triển Lãm Kỷ Niệm – Gallery of Memories”

>