Như một nhạc sỹ thực hiện một album âm nhạc mới của mình, người đầu bếp khi lên một menu mới cũng vậy. Làm sao để những món ăn từ Khai vị tới món Tráng miệng đều hoàn hào? Cocorico muốn giới thiệu menu mới lấy món nướng Rotisserie và những món fusion làm chủ đạo

Nghệ thuật nướng lò Rotisserie và những món ăn Fusion

Những năm qua, Cocorico luôn hoàn thiện kỹ năng và chất lượng nướng thịt trong lò Rotisserie. Đây là quá trình lâu dài và đòi hỏi sự công phu. Cocorico tự hào là nơi đầu tiên và duy nhất chuyên về món thịt nướng lò Rotisserie.

Món thịt nướng lò Rotisserie đã trở thành thương hiệu. Chúng được chế biến theo một công thức đặc biệt mà chỉ riêng đầu bếp tại Cocorico mới có. Toàn bộ menu được thiết kế xoay quanh những món nướng này. Và chúng tôi gọi đó là: “Nghệ thuật nướng Rotisserie và những món ăn Fusion”.

Menu-Moi-Nghe-Thuat-Nuong-Rotisserie-và-Nhung-Mon-An-Fusion-01

Salad

Salad là một sự thay đổi thú vị trong thực đơn mới của Cocorico. Khi kết hợp những nguyên liệu xà lách lettuce, romaine cùng với rau của vùng nhiệt đới, những loại đậu và nước sốt (dressing) sẽ mang đến cho quý khách những trải nghiệm thú vị. Tất cả món salad mới đều có “đạm”, mỗi loại salad là một loại thịt và hải sản khác nhau.

Khai Vị

Thực đơn khai vị của Cocorico trong Menu mới có thêm món gà viên. Bạn có thể cùng gia đình, bạn bè nhâm nhi trước khi sử dụng món ăn chính. Mách bạn mẹo nhỏ, hãy thoải mái dùng tay khi để tận hưởng hết vị ngon của món khai vị mới này nhé!

Thịt Nướng Lò Rotisserie

Thịt tươi nướng “Fresh from the spit” là tinh thần của món thịt nướng lò Rotisserie.  Đây là món ăn chủ đạo của Cocorico được rất nhiều thực khách yêu thích và lựa chọn.

Những Món Ăn Fusion

Đi cùng với thịt nướng Rotisserie là những món ăn kèm đặc sắc khác. Cocorico đã lựa chọn và kết hợp các vị Âu Á để cho ra một thực đơn hoàn hảo. Những món cơm cay từ ớt tươi, khoai nghiền cheese, đồ chua kiểu Đức là những món mới được đưa vào.

Một số thay đổi trong nguồn gốc đồ ăn cũng là một điểm bạn nên lưu ý. Món bò bit-tết New Zealand được thay thế bằng miếng bò Nhật loại premium. Một chọn lựa của những ai yêu món thịt bò này!

Kết

Các “nhạc sỹ” bếp của Cocorico đã dày công “sáng tác” ra menu này trong nhiều tháng qua. Giờ là thời điểm chúng tôi gửi đến khách hàng thân yêu của Cocorico. Và chúng tôi cũng mong rằng, các bạn sẽ yêu thích nó như đã từng yêu thích Cocorico.

>