Sau thành công của nhà hàng đầu tiên, chúng tôi cho ra mắt nhà hàng Cocorico thứ Hai. Đây là kết quả của một quá trình nỗ lực không ngừng. Rút kinh nghiệm, đứa con tinh thần thứ 2 sẽ được chăm chút đến từng chi tiết. Hy vọng mọi người sẽ đón nhận và ủng hộ!

Quá Trình Hình Thành Nhà Hàng Cocorico Thứ Hai

Nhà hàng đầu tiên ra đời ít lâu đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo thực khách. Với mong muốn nhiều người hơn nữa được thưởng thức những món nướng đặc biệt này, Cocorico tiếp tục cho ra mắt nhà hàng thứ hai.

Quá trình hình thành nhà hàng Cocorico thứ hai đã được ấp ủ từ lâu. Và khi có điều kiện, chúng tôi đã làm mọi cách giúp chúng trở thành hiện thực.

Từ ý tưởng tới hiện thực lại là cả một quá trình lao động. Bởi thế, có thể nói rằng, cửa hàng ra đời là kết quả của 200% công sức của toàn bộ nhân viên.

Chúng tôi đặt cửa hàng tại khu trung tâm thương mại sầm uất – nơi tập trung đông người, đặc biệt là các bạn trẻ. Bởi vậy, lượng thực khác đến với Cocorico sẽ đông hơn.

Cocorico-Cap-Nhap-Qua-Trinh-Hinh-Thanh-Nha-Hang-Thu-2-03

Những khác biệt của nhà hàng Cocorico thứ hai

Vẫn giữ nguyên những giá trị truyền thống hiện đại. Nhưng cửa hàng thứ hai này, chúng tôi muốn thổi một luồng gió mới cho Cocorico.

Điểm khác biệt đầu tiên phải kể đến các vách che. Tại nhà hàng, vách che thi công không đơn thuần chỉ là “vách che” nữa. Đó là cả một câu chuyên thú vị từ nông trại đến bàn ăn của món Gà nướng Pháp hảo hạng.

Mỗi bức hình là một công đoạn chế biến khác nhau. Chúng được thiết kế rất chân thực và hài hước. Qua đây giúp thực khách hiểu và cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của món ăn.

Với những vách che này, bạn có thể tha hồ tạo dáng cùng bạn bè, người thân. Thế nên, nếu vô tình bắt gặp vách che sáng tạo, hãy chụp hình và chia sẻ với Cocorico.

Đến Cocorico, không chỉ được ăn ngon mà còn có hình đẹp mang về. Rất tuyệt phải không nào?

Cocorico-Cap-Nhap-Qua-Trinh-Hinh-Thanh-Nha-Hang-Thu-2-02

Với cửa hàng thứ 2 này, chúng tôi tiếp tục sử dụng màu đỏ trắng chủ đạo. Chúng thể hiện cho sự nhiệt huyết, thanh xuân. Cũng là khao khát cháy bỏng của Cocorico mong muốn phục vụ quý khách.

Điểm khác biệt tiếp theo là thực đơn. Thực khách chỉ thường nhớ đến Cocorico qua món gà nướng. Nhưng lần này, chúng tôi sẽ đem đến một làn gió mới. Một thực đơn đa dạng phong phú với nhiều món ăn hấp dẫn và mới lạ. Bạn còn chần chừ gì mà không thử!

Hi vọng, cửa hàng mới sẽ đem ẩm thực Pháp đến gần người Việt hơn nữa. Và chúng tôi cũng hi vọng rằng, bạn sẽ yêu đứa con thứ hai này như những gì bạn đã yêu Cocorico.

>