Tháng 12 sắp đến trong không khí tưng bừng mùa lễ hội. Mọi người đều rộn ràng chuẩn bị cho các kế hoạch vui chơi. Tụ tập bạn bè, gặp gỡ người thân trong không gian của Cocorico là một ý tưởng sáng suốt

Nhà Hàng Cocorico Mới

Sau khi ra mắt cửa hàng đầu tiên, Cocorico nhận được rất nhiều sự yêu mến của thực khách. Với mong muốn đưa ẩm thực Pháp đến gần hơn với người Việt, chúng tôi quyết định mở cửa hàng mới.

Trong không khí lễ hội, Cocorico cũng tất bật chuẩn bị ra mắt đứa con tinh thần của mình. Mọi công việc đã hoàn tất để sẵn sàng mở cửa đón khách hàng trong dịp lễ Giáng sinh.

Quá trình hình thành nhà hàng thứ hai đã được ấp ủ từ lâu. Và khi có điều kiện, chúng tôi đã làm mọi cách giúp chúng trở thành hiện thực.

Cocorico thứ Hai vẫn giữ nguyên những giá trị truyền thống. Nhưng chúng tôi sẽ đem đến một luồng gió mới.

Cocorico-Cap-Nhap-Qua-Trinh-Hinh-Thanh-Nha-Hang-Thu-2-02

Điểm khác biệt đầu tiền phải kể đến các vách che. Đó là cả một câu chuyên thú vị từ nông trại đến bàn ăn của món Gà nướng Pháp hảo hạng. Mỗi bức hình là một công đoạn khác nhau, giúp thực khách hiểu và cảm nhận rõ hơn ý nghĩa của món ăn.

Tiếp theo, Menu tháng 12 sẽ được bổ sung thêm 1 số món ăn phù hợp với mùa lễ Giáng sinh. Ngoài Gà nướng, lợn quay, bạn có thể lựa chọn thêm Salat, bò hầm. Hoặc 1 vài chiếc bánh ngọt tráng miệng khác.

Không phải mất công sang tận trời Tây mà vẫn được hưởng trọn mùa lễ hội thì còn gì bằng!

Đến Cocorico tháng 12 bạn được gì?

Tháng 12, tại cửa hàng mới, bạn sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội. Cocorico sẽ được trang trí theo một lễ hội Giáng sinh truyền thống. Giữa lòng thành phố, được ngắm tuyết rơi, ăn gà quay và du dương theo giai điệu Christmas. Thật tuyệt phải không nào?

Không gian Cocorico được trang hoàng cầu kì và lộng lẫy. Hãy tranh thủ cùng bạn bè chụp vài bức ảnh. Không chỉ được ăn ngon, bạn còn có hình đẹp mang về.

Cocorico-Thang-12-có-gì-mới

Cũng trong tháng 12, trong thực đơn của Cocorico sẽ có nhiều điểm khác biệt thú vị. Vẫn là món gà nướng. Nhưng lần này, chúng tôi sẽ đem đến một làn gió mới. Bạn đoán thử xem!

Mùa lễ hội đang đến gần, dù họp mặt bạn bè hay gặp gỡ người thân cũng đừng quên “check in” tại Cocorico bạn nhé!

>