Khi nhìn vào các đánh giá trên Foody.vn, Cocorico rất mừng vì các điểm về thức ăn, dịch vụ… đều trên 8. Tuy nhiên điểm vị trí, và giá thì luôn thấp hơn.  Điều này khiến chúng tôi không khỏi buồn lòng

Những điểm trừ đáng tiếc của Cocorico

Trước tiên, phải thừa nhận rằng, vị trí Cocorico ở 127 Điện Biên Phủ là vị trí bất lợi. Điều này xuất phát từ sự lựa chọn thiếu kinh nghiệm của chúng tôi trong những ngày đầu khởi nghiệp.

Điều này rất khó để khắc phục. Nhưng về giá bán, chúng tôi mong muốn có được điểm cao hơn nữa.

Giá bán tại Cocorico được đánh giá cao hơn so với 1 số nhà hàng cùng khu vực. Tuy nhiên, chúng đều có nguyên nhân của nó.

Cocorico có giá bán cao do giá thành đầu vào cao. Mọi sản phẩm quý khách sử dụng đều là thực phẩm chất lượng tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Thit-Nuong-Ro-ti-Tai-Cocorico-Bistro

Ví như món gà nướng. Cocorico chỉ lựa chọn những giống gà thả vườn cho thịt dai và thơm ngon hơn. Các gia vị tẩm ướp đều là nguyên liệu hảo hạng nhập khẩu từ Pháp.

Ngoài ra, công đoạn chế biến đều được thực hiện bởi các đầu bếp trứ danh. Giá thành vì thế sẽ cao hơn những cơ sở chế biến từ loại gà công nghiệp.

Hơn nữa vấn đề an toàn thực phẩm được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Những lí do trên khiến giá thành của Cocorico “nhỉnh” hơn so với những nhà hàng khác.

Giá cả đi cùng chất lượng – đó là điều đương nhiên. Bỏ ra mức giá cao hơn 1 chút, bạn sẽ nhận về giá trị tốt nhất. Mọi sản phẩm của Cocorico luôn được đánh giá rất cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng.

 

Thay lời tri ân khách hàng

Sau khi tìm hiểu nguyên nhân của những điểm trừ đáng tiếc, chúng tôi nhận ra rằng, phần lớn thực khách của Cocorico đều là học sinh, sinh viên. Đây là đối tượng trẻ, có tâm hồn ăn uống nhưng hầu bao khá hạn hẹp.

Bỏ một khoản tiền tương đối để sử dụng dịch vụ của Cocorico là việc khó khăn. Một bữa ăn có thể “ngốn” mất vài ngày làm thêm hoặc số tiền chi tiêu cả tuần.

Do vậy, đánh giá thấp về giá cả là điều đương nhiên. Chúng tôi đồng cảm và thấy nhẹ nhàng hơn về điều này.

cocorico-tri-an-khach-hang-gia-uu-dai-cho-sinh-vien

Với những lý do trên, chúng tôi quyết định lên ý tưởng “Giá ưu đãi cho sinh viên”. Chương trình nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên, những người có thu nhập thấp có thể sử dụng dịch vụ của Cocorico.

Đây cũng là lời tri ân tới thực khách đã đồng hành cùng Cocorico trong suốt thời gian qua. Hi vọng “Giá ưu đãi cho sinh viên” sẽ giúp đưa món thịt nướng lò phổ biến hơn.

Ăn ngon – giá tốt. Còn chần chừ gì mà không rủ bạn bè “quẩy tung” Cocorico ngay!

>