Đầu Tiên Ở Sài Gòn

Bất cứ một đứa trẻ nào ở Sài Gòn đều yêu món gà Rô-Ti mẹ nấu. Đông Huy, người sáng lập của Cocorico cũng không ngoại lệ.

Cau-Chuyen-Ve-Chung-Toi

Năm 2012, được một người bạn Pháp giới thiệu về gà nướng lò Rotisserie nổi tiếng ở Pháp, thì ra đó chính là nguồn gốc của món gà Rô-ti. Người bạn Pháp này cũng tặng cho công thức ướp gà Rotisserie gia truyền.

Với tất cả niềm hân hoan, Đông Huy đã mua chiếc lò Rotisserie và mở Bistro Rotisserie đầu tiên ở Sài Gòn vào năm 2013 với tên gọi Cocorico - Gà nướng hảo hạng từ Pháp.

Cau-Chuyen-Ve-Chung-Toi
Cau-Chuyen-Ve-Chung-Toi

Qua năm tháng tìm tòi và phát triển, Cocorico ngày nay đã có được nguồn thịt gà, thịt heo ngon và dinh dưỡng, bí quyết ướp độc đáo và những người “nghệ sĩ” nướng Rôtisseur thạo nghề. Chúng tôi vẫn đầy đam mê đem đến những món thịt nướng Rotisserie ngon nhất đến thực khách mỗi ngày.

Đến năm 2017, Cocorico đã khai trương Bistro thứ hai tại Vincom Thủ Đức. cùng với sự phát triển về nhà hàng, Cocorico từ việc thử nghiệm đem món Rotisserie đến tận nơi theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi đã đón nhận những phản hồi rất tích cực, thế là PITO-Party In The Office ra đời.

PITO-Cau-Chuyen-Ve-Chung-Toi
Cau-Chuyen-Ve-Chung-Toi

PITO ban đầu với ý tưởng phục vụ món nướng Rotisserie theo dạng buffet nhanh-gọn-ngon tại văn phòng và được sự góp ý, ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. PITO phát triển thành dịch vụ chọn gói - full service - phục vụ tại văn phòng với đa dạng món ăn và ý tưởng trình bày, đáp ứng theo từng nhu cầu của khách hàng.

Năm 2018, những cửa hàng theo mô hình mang đi của Cocorico cũng lần đầu tiên được đưa ra mắt với tên gọi Cocorico To Go - Rô Ti mang đi, chúng tôi mong muốn sẽ đem được món thịt nướng rô-ti nguyên bản và độc đáo này đến với nhiều gia đình hơn.


GIA ĐÌNH COCORICO

PITO-Tiec-Van-Phong

Ở Cocorico, chúng tôi có một gia đình lớn. Đó là những người cộng sự cùng làm việc với nhau với những khách hàng chúng tôi yêu quý phục vụ.

Đối Tác Của Chúng Tôi

PITO-Tiec-Van-Phong

Tôn chỉ hoạt động của chúng tôi là luôn chọn những sản phẩm chất lượng để phục vụ món ăn không chỉ ngon mà còn yên tâm, vì vậy, những đối tác của chúng tôi cũng là những cá nhân, doanh nghiệp uy tín, luôn tận tâm với sản phẩm của mình.

GOOD-FOOD-Doi-Tac
Shop-Thai-Hoa-Doi-Tac
Song-Ma-Doi-Tac
An-Nam-Gourmet-Market-Doi-Tac
Mega-Market-Doi-Tac-Cocorico